หมวดอาหาร (21)
= เปิดรับสมัคร = ปิดรับสมัคร = ผู้สมัครเต็มแล้ว = จัดอบรมแล้ว
# หลักสูตร
1. FP012 ขนมเค้ก เพื่ออาชีพ ค่าลงทะเบียน 4,650 บาท
รุ่น 1
13. FP016 การทำขนมปัง เพื่ออาชีพ ค่าลงทะเบียน 4,150 บาท
รุ่น 1
11. FP019 ข้าวแช่ (ตำรับชาววัง) ค่าลงทะเบียน 1,850 บาท
รุ่น 1
17. FP050 สเต็กหมู สเต็กปลา สลัด และแซนวิช ค่าลงทะเบียน 1,300 บาท
รุ่น 1
6. FP080 น้ำสลัดแบบต่างๆ (น้ำสลัดงา น้ำสลัดวาซาบิ น้ำสลัดญี่ปุ่น น้ำสลัดอิตาเลี่ยน น้ำสลัดไข่กุ้ง มายองเนส ซีซ่าสลัด) ค่าลงทะเบียน 1,250 บาท
รุ่น 1
18. FP085 กาแฟโบราณ เครื่องดื่มนมสด ขนมปังสังขยา และขนมปังปิ้ง ค่าลงทะเบียน 850 บาท
รุ่น 1
48. FP086 ขนมกุยช่ายตลาดพลู (สูตรดั้งเดิม) ค่าลงทะเบียน 850 บาท
รุ่น 1
16. FP109 น้ำผลไม้ปั่น และสมูทตี้ เพื่อสุขภาพ ค่าลงทะเบียน 850 บาท
รุ่น 1
27. FP111 ข้าวเม่าหมี่ทรงเครื่อง และหมี่กรอบทรงเครื่อง ค่าลงทะเบียน 1,750 บาท
รุ่น 1
6. FP137 อาหารว่างจีน (ฮะเก๋า ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮ้อยจ้อ ปอเปี๊ยะสด) ค่าลงทะเบียน 1,600 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
14. FP150 บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง (ทำเส้นบะหมี่) ค่าลงทะเบียน 1,250 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
14. FP161 บราวนี่ชีสเค้ก เครปเค้กสตรอเบอรี่ คาราเมลคัสตาร์ต ค่าลงทะเบียน 1,350 บาท
รุ่น 1
24. FP180 บลูเบอรี่ครีมชีสพาย บันนอฟฟี่เค้ก ทีรามิสุ ค่าลงทะเบียน 1,350 บาท
รุ่น 1
3. FP202 ถั่วทอดแผ่นจิ๋วศกุนตลา นพเก้า 9 สูตร ค่าลงทะเบียน 1,550 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
7. FP215 การแปรรูปผลไม้ : ผลไม้หยีและเยลลี่แข็ง (มะม่วง ฝรั่ง สับปะรด) ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
4. FP227 ลูกชุบพวงองุ่น ลูกชุบพวงมาลัย ค่าลงทะเบียน 1,750 บาท
รุ่น 1
6. FP229 ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น (คากิ) รสเด็ด (หม้อไฟ) และผลิตหัวเชื้อ ค่าลงทะเบียน 2,300 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
4. FP230 กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ ปั้นขลิบทอดไส้ปลา และกรอบเค็ม ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
13. FP231 น้ำพริกพลิกประยุกต์ กับ 5 สูตรลับทำง่าย ขายดี : น้ำพริกกากหมู น้ำพริกเห็ดสามรส น้ำพริกไก่กรอบ น้ำพริกสมุนไพรสามสหาย และน้ำพริกปลาสลิดฟู ค่าลงทะเบียน 2,400 บาท
รุ่น 1
14. FP232 พายมะพร้าวอ่อน มัฟฟินชอคโกแลตชิพ เค้กฝอยทอง ค่าลงทะเบียน 1,350 บาท
รุ่น 1
11. FP233 ชูว์ครีมผลไม้สด แบรคฟอเรสเค้ก เค้กส้มชิฟฟ่อน ครีมสด ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1