หมวดอาหาร (28)
= เปิดรับสมัคร = ปิดรับสมัคร = ผู้สมัครเต็มแล้ว = จัดอบรมแล้ว
# หลักสูตร
1. FP017 ขนมเปี๊ยะ และโมจิ ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
2. FP028 ซอสยอดฮิต 4 ชนิด : ซอสผัดไท ซอสสามรส ซอสเปรี้ยวหวาน ซอสส้มตำ ค่าลงทะเบียน 1,250 บาท
รุ่น 1
3. FP050 สเต็กหมู สเต็กปลา สลัด และแซนวิช ค่าลงทะเบียน 1,300 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
4. FP065 น้ำพริกปลาร้าสับสมุนไพรนพเก้าสูตรปรับปรุงใหม่ (สูตรเสวย) และน้ำปลาร้าปรุงรสสูตรเด็ดแซ่บนัว สร้างอาชีพ ค่าลงทะเบียน 1,150 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
5. FP080 น้ำสลัดแบบต่างๆ (น้ำสลัดงา น้ำสลัดวาซาบิ น้ำสลัดญี่ปุ่น น้ำสลัดอิตาเลี่ยน น้ำสลัดไข่กุ้ง มายองเนส ซีซ่าสลัด) ค่าลงทะเบียน 1,250 บาท
รุ่น 1
6. FP085 กาแฟโบราณ เครื่องดื่มนมสด ขนมปังสังขยา และขนมปังปิ้ง ค่าลงทะเบียน 850 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
7. FP086 ขนมกุยช่ายตลาดพลู (สูตรดั้งเดิม) ค่าลงทะเบียน 850 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
8. FP109 น้ำผลไม้ปั่น และสมูทตี้ เพื่อสุขภาพ ค่าลงทะเบียน 850 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
9. FP134 แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล เค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม ขนมปังไส้สังขยาใบเตย ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
10. FP137 อาหารว่างจีน (ฮะเก๋า ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮ้อยจ้อ ปอเปี๊ยะสด) ค่าลงทะเบียน 1,600 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
11. FP150 บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง (ทำเส้นบะหมี่) ค่าลงทะเบียน 1,250 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
12. FP151 ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ปากหม้อ (หม้อไฟ) สมุนไพรไหลบัว หมู : ผลิตหัวเชื้อ ก๋วยเตี๋ยวเรือกะลา ค่าลงทะเบียน 2,300 บาท
รุ่น 1
13. FP160 ขนมไทยในงานมงคล 9 อย่าง ฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน จ่ามงกุฎ ทองเอก เสน่ห์จันทร์ ลูกชุบ ขนมชั้น ค่าลงทะเบียน 2,450 บาท
รุ่น 1
14. FP161 บราวนี่ชีสเค้ก เครปเค้กสตรอเบอรี่ คาราเมลคัสตาร์ต ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
15. FP194 ขนมปังไส้กรอกหน้าชีส ขนมปังซินนาม่อนโรล บันนอฟฟี่เค้ก ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
16. FP201 คุกกี้ลูกเกดชอคชิพเม็ดมะม่วง เค้กส้มหน้านิ่ม เลม่อนเมอแรงค์พาย ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
17. FP202 ถั่วทอดแผ่นจิ๋วศกุนตลา นพเก้า 9 สูตร ค่าลงทะเบียน 1,550 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2
18. FP205 เค้กมะพร้าวอ่อน (เค้กปอนด์) ทอฟฟี่เค้ก ขนมปังใบเตยมะพร้าวอ่อน ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
19. FP207 บราวนี่ ฟรุ๊ตเค้ก ชิฟฟ่อนกาแฟ ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
20. FP215 การแปรรูปผลไม้ : ผลไม้หยีและเยลลี่แข็ง (มะม่วง ฝรั่ง สับปะรด) ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
21. FP232 ขนมปังโรลทูน่า มัฟฟินชอคโกแลตชิพ โรลชาเขียวถั่วแดง ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
22. FP243 วุ้นต่างๆ 9 ชนิด : วุ้นมะพร้าวอ่อน วุ้นนมเย็น วุ้นสลิ่ม วุ้นข้าวโพด วุ้นชาไทย วุ้นเม็ดแมงลัก วุ้นกะทิใบเตย วุ้นสังขยา และวุ้นกาแฟ ค่าลงทะเบียน 1,600 บาท
รุ่น 1
23. FP246 คาราเมลคัสตาร์ดพุดดิ้ง เค้กฝอยทอง คุกกี้คอนเฟล็ก ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
24. FP247 แปรรูปผลิตผลทางการเกษตร : ฉาบน้ำตาลและเชื่อม ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
25. FP248 เส้นพาสต้าและเส้นอุด้งโฮมเมด ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
26. FP249 เค้กไข่ไต้ไหวันและซูเฟลแพนเค้ก (Souffle pancake) ค่าลงทะเบียน 1,600 บาท
รุ่น 1
27. FP250 ขนมปุยฝ้าย ขนมเทียน และขนมเข่ง ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
รุ่น 1
28. FP251 ดอกไม้สามมิติจากเจลลี่เวียดนาม ค่าลงทะเบียน 3,050 บาท
รุ่น 1 รุ่น 2